7 biểu hiện nhận biết sớm ung thư dạ dày – Phần 1| Bác sĩ chính mình

13
21Trong video này Tuấn sẽ chia sẽ cho bạn về chủ đề dạ dày, trong quá trình hành nghề y hơn 19 năm qua Tuấn đã trải qua rất nhiều ca bệnh liên quan đến vấn đề dạ dày. Rất nhiều bệnh nhận đến gặp Tuấn, một cảm giác rất đau lòng là rất nhiều người khi còn khỏe không lo quan tâm, bảo vệ sức khỏe của mình, đến khi bệnh xuống mới thấy được giá trị của sức khỏe.

Có những căn bệnh, nếu phát hiện sớm, thì việc điều trị rất dễ dàng, và hiệu quả. Nhưng nếu để kéo dài một thời gian quá lâu. Mới phát hiện thì có rất nhiều điều đáng tiếc xảy ra.

Trong video ngày hôm nay Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn 7 dấu hiệu để bạn nhận biết sớm căn bệnh ung thư dạ dày. Nếu có những triệu chứng, dấu hiệu này của dạ dày, bạn phải lập tức đi đến ngay những trung tâm, bệnh viện lớn để kiểm tra, và có những biện pháp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Hy vọng trong video này sẽ mang đến những giá trị kiến thức bổ ích cho bạn.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/suc-khoe/

13 COMMENTS

  1. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

    Link đăng ký: http://bit.ly/bacsicm

  2. Chào bác sĩ cho con hỏi về bệnh con ạ 🤗 ăn no wa thì trào ngược dạ dày 🤗 ngủi mùi tanh hoi là nôn ói nước mắt mũi ra vậy còn bị sau bác sĩ tư vấn giúp ạ 🤗

  3. Bác sĩ cho e hỏi..e bị dạ dày đã lâu và bị nhiễm vi khuẩn HB thì có cách nào chữs dứt điểm k ạ

  4. Bs ơi.để bit được mk có bị ug thư k.mk đi khám thì mk nên yêu cầu bs lm gì để phat hiện ug thơ

  5. Em đi ngoài sau khi ăn ạ với lượng phân ít, 1 ngày em đi ngoài 2 lần phân dạng mềm có lẫn ít phân đen có bọt và dễ tan, bụng em hay sôi và mệt mỏi là bệnh gì vậy bác sĩ.

  6. Bác sĩ ơi cho e hỏi.e hay bị đau ở phần thượng vị và còn đau ra phía sau xương sườn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here