Bình luận KTV sáng 17/4: Trung tướng Trần Văn Vệ cướp tiền từ đâu ra và giàu tới cỡ nào? (Phần 2)

29
24Bình luận Thời sự KTV sáng 17/4: Những “tội trạng tày đình” của Đại tá Trần Văn Vệ, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lí Hành chính và Trật tự an toàn Xã hội (Bộ Công An). (Phần thứ 2)

Thuộc dạng siêu giầu, Tướng Trần Văn Vệ vốn đã từng được một thế lực “vô hình” trong đảng CSVN khuất lấp, bao đỡ. Với các tội danh trầm trọng khó tin, từ làm giả giấy tờ, khai man lý lịch, chạy án, bỏ lọt tội phạm, và tham nhũng bán tài sản Nhà nước cho các công ty sân sau của gia đình thu hợi bất chính hàng ngàn tỷ đồng. Sau khi Đại tá Vệ chuyển công tác (dùng 10 tỷ VNĐ để chạy về Bộ Công An để trốn tội), Thái Bình giảm hẳn “điểm nóng” tệ nạn xã hội.

Vậy mà vẫn còn được lên chức Thiếu tướng rồi Trung tướng – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lí hành chính và trật tự an toàn xã hội (Bộ Công an).

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/giai-tri/

29 COMMENTS

 1. Tên này là cáo già rồi lấy tiền của bọn xã hội đen mang đi mua chức mà đến giờ vẫn chưa bị sờ gáy

 2. Kinh giữ t b t nguyên phụ trọng rồi dao sức khéo để oan sai cho nhân v n bất hết bọn than quan chúng lưng cho bọn xã hội đen hút mua c d cu the nhu thang c t tranvan về d l lo

 3. Cac bac a oi dau quoan chuc it nhat moi ong cung co khoang 10 xuat dat muon ten anh em chau de xang ten so do tham nhung bay gio tao bao cuop dat

 4. Có một việc rất chung ở Việt Nam là thẳng thắn thật thà thường thiếu thốn lỗi lầm luồn lọt lại lên chức tước bổng lộc đang ở tỉnh lại lên cục phó như ông vệ ông thăng và nhiều ông khác nữa

 5. Tôi nghe và xem phải công nhận là người việt nam ta rất giỏi muốn tốt đẹp như đảng cộng sản việt nam ta lãnh đạo nhân dân như bác hồ vĩ đại của nhân dân việt nam ta còn tất cả các đàn anh đàn chị những kẻ và những vụ đã xảy ra như đinh la thăng xuân thanh rồi trầm bê bắc hà hoặc dương chí dũng rồi nhiều lắm ở việt nam ta không đếm hết được tất cả toàn bọn chó chết giẻ rách cả mà thôi hiij không có gì đâu mà phải ngại nhưng phải công nhận chúng nó leo lên đến trung ương đảng cộng sản việt nam ta vậy thì nhà nước nhà toang hoác luôn he..

 6. Đau buon cho đat nuoc minh,cong lao cua to tien đa xay dung nen.Ngay nay nan giac noi xam va ngoai xam tan pha đat nuoc va cuop lay chu quyen.

 7. đât nuoc viêt nam o đâu tra co bon xa hôi đen. đc giam đôc công an bao kê . o hung yên. bon xa hôi đen con đc tôn vinh lam kinh tê gioi .

 8. Nếu quả thật như vậy thì lò còn đang nóng thì cứ cho vào lò thiêu để không bị ô nhiễm môi trường !

 9. "Khôn Biết hay Ngu Dại".
  Còn tình cảnh nào đau khổ nhiều hơn cho loài người, khi họ bị tưởng tượng và tự quả quyết là đã biết đúng và đã làm đúng; nói chính xác hơn, là đã "ngu dốt và sai lầm", mà vẫn không biết được sự "ngu dốt và sai lầm" của chính cá nhân; và sự thật thì ta hoàn toàn sai lầm và không biết trầm trọng?
  GS. Alexander Le Trung Cang, Paideia Center,
  1) https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10158671089528352&id=534293351
  2) https://www.youtube.com/user/alexandercle/videos

 10. Ko biết bác phúc có ăn thua chi ko? Bác phúc mà dính nữa thì có lẽ thôi,,,chấp nhận làm thuộc địa của tàu

 11. Thế này tay trung tướng vệ chắc lại ngồi tù đến khi chết là xứng người xứng tội đấy. Đập tan lũ bảo kê dân xã hội đen này đi cho dân ta nhờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here