Các Bài Tập Ngực Tại Nhà Không Cần Dụng Cụ ( Đảm Bảo Tăng Cả 3 Cơ Ngực) [ T-Muscle ]

40
25Các bạn nào không có thời gian đi Gym hoặc không thích tập ở phòng Gym thì trong những videos của mình trong series T-Muscle sẽ chỉ cho các bạn cách tập thể hình tại nhà mà không cần đi vô phòng tập hay mướn PT.
Sau đây là những bài tập ngực tại nhà dựa theo các bài hít đất để tăng cơ ngực hiệu quả. Những bài hít đất hiệu quả này tuy rất đơn giản nhưng giúp ít rất nhiều trong việc ép cơ thể chúng ta tăng cơ.
——————————————————————————————————-

Đăng kí, like, và subscribe để ủng hộ kênh nha các bạn. Các bạn subscribe để được thông báo nhiều video sắp ra lò của kênh nhanh nhất và sớm nhất.
Đăng Kí kênh Happy Tân Tại:

——————————————————————————————————–
Xem thêm các video về tập gym trong playlist T-Muscle tại đây:

#TapNguc #Gym #TapGym #TapTheHinh #KhongCanDungCu

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/yoga/

40 COMMENTS

  1. Vui lòng SUBSCRIBE / Đăng Kí tại đây: https://www.youtube.com/happytanyoutube?sub_confirmation=1 . Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ.

  2. Thường ngày em chỉ tập sức bền hít đất thôi anh, em hít 1thôi khoảng hơn 100cái là toàn cơ thể độ mồ hôi chảy giọt luôn đó anh lúc đấy trong người lại cảm thấy sức bền hơn anh, như vậy có tốt kog anh nhì???..

  3. A chân em đâu khớp gối có bài tập nào cho chân khỏe và không còn đau khớp không a? cảm ơn a

  4. Mình cũng chi tập ở nhà một tuần mình tập chi 2-3 ngày nhưng hình mình khác với ông ấy mấy bạn thử vào kênh mình xem và xoa sánh nhe mình ko giám hướng dận ai nhưng chắc chắn trong vòng nữa tháng thôi các bạn sẽ khác

  5. Bạn nào đang cách ly thì xem video này mình hướng dẫn các bài tập với các dụng cụ có sẵn tại nhà: https://youtu.be/k3CEUssDgJU . Chúc các bạn khỏe mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here