Cách để Đốt nhiều Mỡ Hơn Khi Ngủ

28
23Làm sao để giảm cân khi ngủ đây? Chúng ta đều đồng ý rằng tập luyện thường xuyên là cách tốt nhất để giảm cách và tăng cường sức khỏe. Nhưng chúng ta có tập luyện hàng ngày không? Không. Chúng ta có ngủ mỗi ngày không? Có. Vậy có cách nào để giảm cân tốt hơn là khi ngủ chứ?
Điều đầu tiện bạn cần làm là tăng cường sự trao đổi chất. Theo các nghiên cứu khoa học, nước lạnh ép cơ thể đốt cháy calo vì cơ thể cần làm nóng, sao cho nước xuống dạ dày được ấm hơn. Quan niệm tương tự cũng đúng với nước bạn tắm. À, tất cả những mẹo này sẽ giúp bạn đốt cháy calo khi đang ngủ. Riêng việc ngủ đủ 8 tiếng đã loại bỏ được 300 calo rồi!

DẤU THỜI GIAN:

Tăng cường sự trao đổi chất 0:25
Uống nước 1:01
Tắm lạnh 1:28
Giấc ngủ ngắn 2:08
Hạ nhiệt độ phòng 2:48
Bắt đầu buổi sáng với một tách cà phê 3:22
Đổi loại dầu, không phải công thức nấu 3:55
Thêm gia vị cho các bữa ăn 4:22
Nêm thêm giấm táo 4:53
Chế độ ăn carb thấp 5:20
Ăn đạm 5:54
Tập thể hình 6:23
Hãy luyện tập cường độ cao 6:53
Thêm chất xơ vào chế độ ăn 7:32
Đừng cắt giảm calo 8:02

Trung tâm lâm sàng NIH – Trên không: Do Viện Ung thư Quốc gia, Phạm vi Công cộng https: //commons.wik mega.org/w/index.php?curid=24063310
Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.

#giamcan # giamcan #soisang

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/yoga/

28 COMMENTS

  1. Đây là bí quyết 8 năm kinh nghiệm của tôi và học hỏi từ Kiến thức Gym và chế độ dinh dưỡng. Các bạn muốn giảm cân điều cần biết lượng calo nạp vào phải thấp hơn lượng calo tiêu thụ. Các bạn hạng chế tinh bột như cơm phở hủ tiếu…vv.. thay vào nó lượng tinh bột có calo thấp như: khoai lang, gạo lức, khoai tây, yến mạch… Nó cung cấp đủ dinh dưỡng và vitamin và chất xơ no lâu có sức dành cho buổi tập cường độ cao+ với ăn nhiều hoa quả để cung cấp thêm các vitamin và trong hoa quả có đường cluco đường này hấp thu nhanh ko gây tích mỡ. Ăn nhiều rau củ để cung cấp chất xơ giúp trao đổi chất tốt hơn và lợi cho đường ruột. Đối với người tập thể hình thì cần ăn nhiều thịt cá trứng để cung cấp protein để nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp ăn bao nhiêu là đủ lấy số kg nhân cho 2 hoặc là nhân cho 2.5 là ra số Gam protein cần nạp vào cách tính này đơn giản nếu muốn chính xác các bạn cần tập tính macro để chính xác hơn. Ngủ nghỉ đủ giấc 7-8 tiếng để các cơ bắp mau phục hồi và phát triển ngủ đủ giúp quá trình trao đổi chất xảy ra được tốt hơn đối với nam ngủ đủ giấc sẽ tăng lượng hocmoon testosterone cho nam giới gọi là tăng sinh lý. Còn nhiều lắm nói ngắn gọn nhiêu đây thôi. Còn chi tiết hơn kết bạn tui chỉ cho giảm cân.

  2. Để máy lạnh 16 độ bonus thêm cây quạt mạnh nhưng tui toàn đắp chăn. Khi xem xong tui nghĩ mình nên tập sống với nhiệt độ bắc cực luôn
    Đồ cay là món tui yêu thích nhất luôn
    Mỗi buổi tối trước khi ngủ tui đều tập bụng cho eo nhỏ lại

  3. Bước đầu : Nằm trên giường và khoét một lỗ to tròn ở bụng sao đó đặt đèn cầy vào trong và bỏ củi vào sáng hôm sao bạn sẽ được cơ thể săn chắc cơ bắp cuồng cuộn gỏi cuốn.
    Nhớ like và ấn vào nút đăng kí kên và bấm cái chuông kế bên ủng hộ Soi Sáng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here