Cách khôi phục giao diện mặc định cho phần mềm Proshow Producer

16
28Hướng dẫn cách khôi phục giao diện mặc định cho Proshow Producer, cách kéo Folder list, File list, Slide list, Preview… về đúng vị trí mặc định của phần mềm.
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog để đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Phầm mềm Proshow Producer là một phần mềm thông dụng để làm video từ hình ảnh và nhạc giúp tạo ra những video có hiệu ứng đẹp chuyên nghiệp. Trong quá trình sử dụng phần mềm, đôi khi so sơ ý mà bạn làm xáo trộn thứ tự sắp xếp của các box trong phần mềm, như mất Folder List, mất File List, Slide List bị chuyển sang vị trí khác… Khi gặp tình huống này, đa số chúng ta đều chưa biết cách xử lý chuẩn. Có bạn cũng đã kéo thả về vị trí ban đầu, nhưng chưa chắc đã về đúng với giao diện mặc định của phần mềm. Vậy làm thế nào mà chỉ cần một thao tác có thể đặt lại giao diện mặc định cho Proshow Producer? Những hướng dẫn trong video sẽ giúp cho bạn thực hiện điều này.

🔹 Cách khôi phục giao diện mặc định cho phần mềm Proshow Producer

Từ menu của phần mềm, bạn chọn Window, chọn Default Window Layout. chỉ với một thao tác đơn giản như vậy, bạn đã có thể đặt lại giao diện mặc định cho phần mềm. Và các box như Folder List, File List, Slide List, Preview… sẽ trở lại đúng vị trí cũ với kích thước ban đầu.

🔹 Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản như trong video, bạn hoàn toàn có thể đặt lại giao diện mặc định cho Proshow Producer. Trong quá trình làm video bằng phần mềm, nếu bạn gặp khó khăn hoặc có những câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy comment ngay dưới video này để Đỗ Bảo Nam Blog hoặc các bạn xem video giải đáp kịp thời. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đỗ Bảo Nam Blog theo thông tin chính thức sau:

Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!
#ProshowProducer #DoBaoNamBlog #Proshow

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/cong-nghe/

16 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn! Bạn có thể chia sẻ cho mình cách làm đầu băng video đẹp dược k? và một số chuyển cảnh lung linh nữa. Mình cảm ơn

  2. Sao tôi thao tác như anh chỉ mà giao diện không như ban đầu, từ chỗ Folder List là khoảng đen rồi dưới File List là khoảng đen, xin cám ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here