Canh Sườn Nấu Dọc Mùng (Bạc Hà), Bí Quyết Nấu Dọc Mùng Bao Giòn, Bao Ngon, Không Ngứa|Cơm Nhà tập 6

18
27#manhnhatrang
Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
Canh Sườn Nấu Dọc Mùng (Bạc Hà), Bí Quyết Nấu Dọc Mùng Bao Giòn, Bao Ngon, Không Ngứa|Cơm Nhà tập 6
Dọc mùng – Hay Bạc hà – thường được dùng để nấu với nhiều loại canh, hoặc nấu bún… rất quen thuộc với bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, với một số người mẫn cảm, có thể bị ngứa khi chế biến hoặc khi ăn dọc mùng. Bản thân Mạnh cũng là người luôn bị ngứa cổ khi ăn khoai sáp, khoai môn và dọc mùng từ hồi nhỏ, nhưng từ khi mình áp dụng cách chế biến này thì dọc mùng trở thành món ăn yêu thích của mình và gia đình luôn. Trong video này, Mạnh Nha Trang xin chia sẻ bí quyết nấu canh sườn với dọc mùng, vừa đảm bảo giòn, ngon mà lại không bị ngứa. Sườn dù hầm nhừ vẫn không bị bở, hay nát, ngon miệng và đẹp mắt.
Đảm bảo ăn là nghiền luôn đó bạn nhé!
Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Mạnh Nha Trang
Các Tour du lịch nhiều khuyến mãi:
The many tour promotions:
Mạnh Nha Trang là nơi chia sẻ về thiên nhiên, đất nước, con người Nha Trang – Khánh Hòa và cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây. Mạnh Nha Trang giúp quý vị tiếp cận những danh lam, thắng cảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực nổi tiếng tại vịnh biển xinh đẹp này. Các bạn sẽ hiểu hơn về thiên nhiên và con người Nha Trang – Khánh Hòa, trước khi quyết định đến du lịch nơi đây.

Theo Dõi Trên Facebook:
Fanpage:
Twitter:
Instagram:
Gmail: michaelpham4413@gmail.com
Hãy ủng hộ Mạnh Nha Trang để kênh ngày càng hoàn thiện. Xin cảm ơn!

Mạnh Nha Trang is a channel sharing about nature, the country, the people in Nha Trang – Khanh Hoa and the daily life of the people here. Mạnh Nha Trang helps you access famous scenic spots, attractive culinary venues, tourist attractions in this beautiful Nha Trang Bay. You will understand more about nature and the people in Nha Trang – Khanh Hoa before deciding to travel here.
Please experience and support to Mạnh Nha Trang to improve the channel.
Thank you!
Subscribe to free channels:

Mạnh Nha Trang – это канал, рассказывающий о природе, стране, людях в Нячанге – Хан-Хоа и повседневной жизни людей здесь. Mạnh Nha Trang поможет вам получить доступ к известным живописным местам, привлекательным кулинарным заведениям, туристическим достопримечательностям в этом прекрасном заливе Нячанга. Вы поймете больше о природе и людях в Нячанге, прежде чем решите отправиться сюда.
Пожалуйста, испытайте и поддержите Mạnh Nha Trang, чтобы улучшить канал. Спасибо!
Множество туристических акций:

Mạnh Nha Trang 是一个分享自然,国家,芽庄人民 – 庆和和这里人民日常生活的频道。 Mạnh Nha Trang 帮助您在这个美丽的芽庄湾(Nha Trang Bay)访问着名的景点,迷人的美食场所和旅游景点。 在决定到这里旅行之前,你会更多地了解芽庄的自然和人民 – 庆和。
请体验并支持 Mạnh Nha Trang 以改善频道。 谢谢!
订阅免费频道:

Mạnh Nha Trang est une chaîne de partage sur la nature, le pays, les habitants de Nha Trang – Khanh Hoa et la vie quotidienne de ses habitants. Mạnh Nha Trang vous aide à accéder à des sites touristiques célèbres, des lieux culinaires attrayants et des attractions touristiques dans cette magnifique baie de Nha Trang. Vous comprendrez mieux la nature et les habitants de Nha Trang – Khanh Hoa avant de décider de vous rendre ici.
S’il vous plaît expérience et soutien à Mạnh Nha Trang pour améliorer le canal.
Je vous remercie!
Les nombreuses promotions de visites:
Enregistrer la chaîne gratuite:

Bản quyền thuộc về Phạm Đức Mạnh – Mạnh Nha Trang Channel

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/am-thuc/

18 COMMENTS

  1. Chào Mạnh . Giỏi quá xuống bếp làm món ăn cho gia đình và tặng mọi người

  2. Bạc hà không bị ngứa là phải ngâm với muối rồi rửa sạch bằng nước, vắt khô, tuyệt, tô canh hấp dẫn quá anh. Một món mới vừa học xong

  3. *_ Bản thân Mạnh cũng là người luôn bị ngứa cổ khi ăn khoai sáp, khoai môn và dọc mùng từ hồi nhỏ, nhưng từ khi mình áp dụng cách chế biến này thì dọc mùng trở thành món ăn yêu thích của mình và gia đình luôn. Trong video này, Mạnh Nha Trang xin chia sẻ bí quyết nấu canh sườn với dọc mùng, vừa đảm bảo giòn, ngon mà lại không bị ngứa. Đảm bảo ăn là nghiền luôn đó bạn nhé!

    Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Mạnh Nha Trang _*

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here