Cơ sở chế biến nào nên đầu tư máy lột da heo?

0
11

Máy lột da heo là thiết bị chuyên dụng cho việc lột da heo ra khỏi thịt. Máy lột da gọn gàng, nhanh chóng, không dính mỡ thừa hay thịt vụn trên da nên rất được người dùng ưa chuộng. Mẫu máy này không phải là sản phẩm được dùng phổ biến, do vậy nếu bạn đang băn khoăn liệu cơ sở của mình có cần thiết phải đầu tư máy lột da heo hay không thì hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Cập nhật giá máy lột da heo

Máy lột da heo là thiết bị được những người đã sử dụng đánh giá rất cao bởi sản phẩm hiện đại, mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn khi sử dụng sản phẩm. Cụ thể:

  • Lột da heo heo nhanh chóng, năng suất từ 11-18 mét bì mỗi phút(tùy mẫu). Đây là mức năng suất mà người làm thủ công sẽ không thể đạt được.
  • Máy có thể lột miếng bì ra nguyên vẹn, không bị vụn hay làm miếng thịt heo bị biến dạng.
  • Máy có thể lột da được với nhiều loại thịt động vật, cả da dày và da mỏng.
  • Vận hành máy đơn giản, đảm bảo an toàn cho người dùng tốt hơn phương pháp lột da thủ công.
  • Máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất tốt.

Với những lợi ích nổi bật này, máy lột da heo được bán với mức giá không hề rẻ. Giá máy sẽ dao động từ ít nhất hơn  70 triệu đồng trở lên.

Chính vì mức giá cao như vậy nên các đơn vị khi tìm hiểu đã rất băn khoăn về sản phẩm. Nhìn chung, với những cơ sở chuyên chế biến sản phẩm từ bì heo thì giá cao nhưng đầu tư thiết bị vẫn là lựa chọn tốt và hiệu quả nhất. 

>> Xem chi tiết máy lột da heo Newsun được khách hàng đánh giá cao về giá thành và chất lượng tại đây: https://dienmaythucpham.com/may-lot-da-heo/ 

Những đơn vị nào cần đầu tư máy lột da heo

Như đã nói, máy lột da heo không phải là thiết bị được sử dụng phổ biến. Bởi ngay chính công năng của nó cũng chỉ dùng cho một số cơ sở sản xuất nhất định, hơn nữa giá thành cũng không hề rẻ.

Đơn vị chuyên mổ heo

Đây thường là các công ty hay các lò mổ chuyên cung cấp thịt cho các tiểu thương bán hàng, siêu thị lớn nhỏ,… Cùng là thịt heo nhưng sẽ có những loại cần lột da và đóng gói riêng để bán. Nhìn chung, các cơ sở như này thường có quy mô từ trung bình trở lên, lượng thịt cần lột da đều đặn, ngày nào cũng cần nên đầu tư máy là việc vô cùng hợp lý. 

Một cơ sở giết mổ vài chục con, hay cả trăm con lợn mỗi ngày mà lại dùng nhân công lột da heo thủ công thì sẽ giảm năng suất rất nhiều.

>> Xem thêm các mẫu máy làm lông chó Newsun

Đơn vị chế biến mặt hàng từ da heo

Các đơn vị chế biến mặt hàng từ da heo có rất nhiều loại gồm: da heo chiên giòn, da heo sấy giòn, da heo muối ớt,…hay các cơ sở chuyên làm nem thịt, nem chua,…. Mỗi một loại món ăn thì sẽ cần da heo có độ dày khác nhau, mà nếu làm thủ công thì sẽ cần những người có kỹ thuật tốt mới có thể lột được miếng da hoàn hảo. Chính vì vậy, sử dụng máy lột da heo vẫn là lựa chọn tối ưu hơn bởi khi làm, người dùng có thể điều chỉnh độ dày da lột sao cho phù hợp nhất với mặt hàng cần làm.

Nhìn chung, đầu tư một chiếc máy lột da heo sẽ giúp công việc diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt hơn. 

Nếu cần tư vấn thêm, cần giải đáp thắc mắc hoặc muốn nhận báo giá sản phẩm, bạn hãy liên hệ tới Điện máy thực phẩm NEWSUN qua hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập https://dienmaythucpham.com/ để được hỗ trợ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here