Đại Kiện Tướng Magnus Carlsen – Kỳ Thủ Số 1 Thế Giới Và Sự Kiêu Ngạo Của Một Thiên Tài

46
22Đại Kiện Tướng Magnus Carlsen – Kỳ Thủ Số 1 Thế Giới Và Sự Kiêu Ngạo Của Một Thiên Tài

Với hệ số Elo cao nhất từng đạt được là 2882 (tính đến tháng 8 năm 2019), Magnus Carlsen hiện vẫn đang nắm giữ ngôi vị kỳ thủ cờ vua số 1 thế giới. Được biết đến như một thần đồng cờ vua vào năm 13 tuổi, dành vô số danh hiệu vô địch lớn nhỏ, Carlsen còn được giới mộ cờ biết đến với vẻ điển trai hiếm thấy của làng cờ vua, cùng với khối tải sản hàng triệu USD. Tuy nhiên, có lẽ sự nổi tiếng đến qua sớm đã khiến thần đồng này bị quá tải và trở nên kiêu ngạo, đến mức có người còn nhận xét anh là “thiên tài ngạo mạn”.

Nguồn: vi.wikipedia.org, vnexpress.net, magnuscarlsen.com, thethao.tuoitre.vn, 2700chess.com

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/giai-tri/

46 COMMENTS

  1. Ghé thăm kênh mới ủng hộ nhóm nhé bạn: https://www.youtube.com/channel/UCfGn2JDKc4faJw29XiC95PQ

  2. Hi.. Hi.. Nhung video dc nhiều quang cao thi cung can co nhiều người xem thi san phẩm dc quang cao trong video do nhiều người biết hon.. Hi.. Hi.. Vui.. Vui.. Thoi.. Chu toi xuất that la thang lưu manh lam gi co tu cách binh luôn hay GOP y gi..

  3. Da so nhung người lam cong tác tu tuong thi ho rat kho khan va khác khe qua tung loi noi.. Cuộc doi họ luôn song trong rang buộc cua khuon phép lễ giáo ..ho lúc nao cung coi minh la nhung người co van hoa.. Luôn kho khan trách móc lan nhau…. Chan that.. Song thanh thoang cho doi them vui tươi.. Hi.. Hi..

  4. ad ơi, làm giúp mình về Gennady Korotkevich (nickname la the tourist) được không, anh này cũng là một thần đồng và là độc cô cầu bại trong bộ môn lập trình thi đấu (competitive programing) nhưng hiền lành và tốt tính hơn anh Carlsen nhiều

  5. Ns là kiêu ngạo.. nhưng ko hẳn.. vì đơn giản ng ta có tài và ng ta biết ng ta tài … Biết mk là ai.. biết giới hạn của mk ra sao… Ns đc làn đc thì ko có j gọi là kiêu ngạo cả mak là tự tôn của chính mk

  6. Ghê thật. Vừa đánh cờ hay vừa kinh doanh tốt. Đa nhiệm vãi. Trẻ thế mà vừa có tiền, vừa bá nhất làng cờ, lại chả không kiêu ngạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here