Điều tra ăn chơi thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn II

24
23Cảnh tượng nhảy múa, thác loạn trong các tụ điểm ăn chơi ở khu trung tâm TP HCM tiếp tục được phóng viên vào vai nữ tiếp viên để ghi nhận.
Thác loạn bên trong các nhà hàng (*): Có bảo kê, cứ ăn chơi thoải mái!
26/04/2018 06:20

Đó là lời trấn an nhóm phóng viên chúng tôi nhiều lần được nghe trong quá trình thâm nhập điều tra, phần nào giải thích nhờ đâu mà các tụ điểm thác loạn có thể trụ vững suốt thời gian dài

Hơn 1 tháng thâm nhập điều tra, phóng viên Báo Người Lao Động phát hiện để có thể kinh doanh lĩnh vực nhạy cảm này, ít nhiều các ông chủ phải là dân có “máu mặt” và quen biết rộng, đặc biệt là với một vài người có trách nhiệm quản lý.

Bị phạt thì đổi chủ, đổi địa bàn

Trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định (quận 1, TP HCM), chỉ một đoạn ngắn nhưng có nhiều nhà hàng hoạt động với hình thức cho khách thoải mái thác loạn, tiếp viên nữ sẵn sàng chiều chuộng mọi nhu cầu. Theo điều tra của phóng viên, ông chủ các nhà hàng này có tên Lê Văn Hải, tức Hải “nổ”. Người này vào năm 2012 có 2 tụ điểm trên đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh, sẵn sàng tạo điều kiện cho khách thoải mái từ “A” đến “Z” tại chỗ.

Tuy nhiên, năm 2014, trước sự ra quân kiểm tra mạnh mẽ của công an quận, Hải “nổ” chuyển sang địa bàn mới. Giữa năm 2017, nhà hàng mang tên “Một Trăm Mười” (110 Trần Quang Khải, quận 1) khai trương, mỗi đêm thu hút hàng trăm khách sộp.
Trong vai người muốn đầu tư kinh doanh mô hình này, qua một người quen giới thiệu, chúng tôi được diện kiến Hải “nổ”. Ông ta cho biết để kinh doanh và tồn tại được thì phải “biết trước biết sau”. “Mày hoạt động ở phường này thì mày phải “chào sân” ở phường này. Tao nói thật, trước kia tao hoạt động ở đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh nhưng giờ về đây biết cán bộ nào phụ trách nên mới sống được” – Hải “nổ” khoe.

Hải “nổ” nói chúng tôi cứ chuẩn bị tiền và thuê mặt bằng, sau này ông ta sẽ kêu gọi những người đang công tác trong cơ quan quản lý nhà nước tham gia góp vốn. Tiền lãi phát sinh xem như phần “hỗ trợ” tạo điều kiện kinh doanh. “Mày theo tao chỉ bảo làm ăn là có thể tồn tại” – Hải “nổ” nói chắc nịch.
Trong khi đó, nhà hàng D.max (quận 1) đang được một người có tên Phan Văn Khỏe đại diện đứng tên. Qua những lần thâm nhập vào đây, chúng tôi được biết ông Khỏe có nhiệm vụ xử lý các mối quan hệ khi nhà hàng gặp sự cố, “điều đào” để tạo sự mới mẻ đối với khách.

Còn tại Sunflower Nguyễn Trãi, dù pháp lý do ông V.Q.H (49 tuổi) đứng tên nhưng mọi hoạt động về quản lý lẫn đối ngoại đều do người có tên Trần Quốc Đạt điều hành.

Trong thời gian tìm hiểu về hoạt động của các nhà hàng thác loạn, chúng tôi phát hiện tại quận 5, các nhà hàng kiểu này tập trung ở phường 2 và phường 4. Riêng khu vực phường 4, có đến 4 nhà hàng do một “ông chủ” có tên là Trần Khánh đứng tên, trực tiếp nắm trong tay gần 60 cô gái xinh đẹp.

Tụ điểm khét tiếng ăn chơi có tên “Zách lục lục” (166 Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5) thực tế do bà H.T.T đứng tên nhưng điều hành là người bí ẩn có tên “má Thành”. Tụ điểm này ít nhất 4 lần bị cơ quan chức năng kiểm tra và xử phạt với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, mỗi lần như vậy thì giấy phép lại đổi người đứng tên nhưng tên thương hiệu “Zách lục lục” vẫn tồn tại gần 10 năm nay. “Tụ điểm “Zách lục lục” hoạt động rất mạnh và là nơi trụ vững lâu nhất ở TP HCM” – một nguồn tin xác tín.

Ai chống lưng?

Những ngày thâm nhập vào các tụ điểm, chúng tôi luôn được các nữ tiếp viên, các tay quản lý trấn an “đã có bảo kê, cứ vui chơi thoải mái”. Để chứng minh, họ còn tiết lộ về nhiều cuộc kiểm tra có báo trước. “Chỗ này bị kiểm tra hoài chứ gì. Mà vẫn hoạt động như thường. Ông chủ ở đây có quan hệ rộng lắm, ai làm gì được. Quán vẫn mở, khách vẫn tới như thường” – một nhân viên ở nhà hàng “Zách lục lục” tự tin nói.

Lời nói trên cũng một phần có căn cứ khi theo các tư liệu mà phóng viên ghi nhận vào những năm 2014 và 2015, các đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội liên tục xử phạt những nhà hàng đội lốt bia ôm, trong đó có D.max, 166 Nguyễn Biểu (“Zách lục lục”)…; mới nhất là Sunflower Nguyễn Trãi (tháng 12-2017) với những lỗi chủ yếu là kinh doanh karaoke trái phép, sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá số lượng theo quy định, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm… Tuy nhiên, đến nay, những tụ điểm này vẫn tồn tại và hoạt động thác loạn không chút e dè.
Theo nlt.com.vn
-Các bạn hãy nhấn nút Subscribe , like và comment video để đón xem các video hay và bổ ích khác nha. Cập nhật những video HOT nhất hằng ngày

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/giai-tri/

24 COMMENTS

 1. đm ở nước ngoài điều này vô cùng bình thường nhé nói cho mà biết nước ngoài còn mở rộng chuyên nghiệp hơn nhiều

 2. đây nói đúng hơn là nơi để thác loạn chứ đéo phải nơi mua bán trao đổi tình dục

 3. Con nào con đấy đều tươi trẻ căng lốp bảo ko ko phê🤣🤣 bố tao 60 tuổi bố tao bảo bố mà có tiền bố cũng đi ăn chơi con à 😅😅 đời sống được mấy mà phải khổ ( chỉ sợ ko có tiền thôi con à)

 4. Vu tien dien nho do ong 8 vu, lo, 2 long cong an…6 theo ban dat…di uong bia om…trang con ut cua ong 8 vu…duong ten trang…bi nhiem…hay an duoc tinh an nua ko…

 5. Phia sau tay lai trong su nho nhuoc voi nhung gio phut an choi nhon nho thac loan do la gia dinh Cha me … … vo … con … cung nhung giot nuoc mat …
  Dung la te nan xa hoi …
  Sau do het tien … mang mam benh ve gd …suc khoe yeu ….dau nhuc … loi vo con ra hanh ha ….

 6. Vui bỏ mẹ ra 🤣🤣 chả làm sao bên nhật còn đóng phim làm giầu cho đất nươc kìa

 7. Phải nói là thành phố hồ chí minh chứ ,tệ nạn xã hội mà ! Trong hang pacpó cũng vậy thôi mà ! Noi theo gương của Bác !

 8. 🌺Hiếu Thảo Cha Mẹ là Đệ Nhất Đức,Đệ Nhất Thiện🌺Tu là Cõi Phúc,Tình là Dây Oan,Hợp Rồi Sẽ Tan🌺Yêu là Khổ❤🖤Ái Tình là Nguyên Nhân của Khổ Đau,Sanh Tử🌺🖤Người Buông Bỏ Được Ái Tình Mới Là Người Khôn Ngoan,Giác Ngộ🌺
  🌺Phật ở Đâu Xa,Phật ở Tại Lòng Ta🌺🖤Ma Ma Phật Phật Cũng Tại Ta,Phật Ma Khác Nhau Chổ Chánh Tà🌺Ăn Chay🥗Sống Thiện Không Bao Giờ là Thiệt Thòi🌺
  🖤Ma,Quỷ,Thần,Thánh,Tiên,Phật,… là Có Thật nhưng "Ma Não,Tâm Ma – Tham Sân Si Mạn Nghi Ác Kiến Thân Kiến Biên Kiến"trong Tâm của Chúng Ta Còn Nguy Hiểm Hơn và Khó Chế Ngự Hơn Ma,Quỷ bên Ngoài Nhiều🌺🖤

 9. tương vi ở đường phạm hùng Đi tại sau những Tu điểm như vậy kg có cơ quang chứ năng nào bắt hết vậy

 10. Mấy bố bóp mồm, bóp miệng ở nhà. Vợ con thì nhếch nhác, đói khổ. Sĩ lên mang tiền đi đốt, rước sida về nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here