Download style Proshow Producer đẹp mới nhất 2020 [miễn phí]

6
32Download style Proshow Producer đẹp mới nhất 2020 [miễn phí], chia sẻ style đẹp cho Proshow Producer với hiệu ứng cực đẹp, độc đáo để làm video ảnh và nhạc.
⏬ Link download style Proshow Producer 2020 trong video:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
✅ Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Nếu như trước kia, bạn đã từng download style Proshow Producer đẹp mới nhất trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, bạn cảm thấy những style đó đã rất đẹp mắt. Thì nay, Đỗ Bảo Nam Blog lại tiếp tục chia sẻ thêm những hiệu ứng tuyệt đẹp cho phần mềm này. Đây là những hiệu ứng slideshow ảnh đẹp mắt mang phong cách After Effect. Sử dụng các style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất này, nhiều người cứ ngỡ rằng video bạn được thiết kế công phu trên After Effect. Nhưng thực tế, chỉ cần phần mềm Proshow Producer là đủ. Chỉ cần bạn tải style Proshow Producer này về, sau đó thay các hình ảnh, văn bản và nhạc là bạn đã có ngay một video đẳng cấp VIP…

Những style Proshow Producer 2020 trong video này chính là một project. Sau khi bạn download, bạn sẽ được một project, và bạn chỉ cần thay ảnh, nhạc và văn bản vào project mà không cần phải add style vào Proshow. Thao tác thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 24 ảnh ngang (có kích thước từ HD hoặc full HD trở lên, tương ứng là 1.280 × 720, 1920 × 1080 hoặc các kích thước lớn hơn có tỷ lệ tương đương). Khi dùng ảnh có kích thước có tỷ lệ này, ảnh sẽ mặc định khớp với khung hình, và bạn không cần phải làm gì thêm.

Thông tin về style Proshow Producer 2020 VIP đẹp mới nhất trong video
– Nguồn/source: Form Studio
– Kênh Youtube của tác giả:
– Chia sẻ hiệu ứng bởi: Đỗ Bảo Nam Blog (Đỗ Bảo Nam Blog là kênh được sự đồng ý của tác giả để chia sẻ toàn bộ các style)
– Mật khẩu giải nén: Như thường lệ bạn có thể xem thông tin mật khẩu ở dưới link download tại website, hoặc xem trực tiếp tại phần mô tả kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog:
– Bộ project Proshow Producer đẹp mới nhất này gồm 27 slide. Trong đó 02 slide đầu tiên và 1 slide cuối cùng chỉ gồm thông tin text và các hiệu ứng. Các slide còn lại là slideshow hình ảnh. Thời gian chạy của mỗi slide đã được thiết lập sẵn, bạn chỉ việc thay ảnh, thay text hiển thị và nhạc là OK.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/cong-nghe/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here