Khi trái bóng lăn – Tập 31 – Kỹ thuật sút bóng tại chỗ bằng mu bàn chân

42
22Bắt đầu từ 26.5 lúc 19h25 mỗi thứ 3, 5, 7 hàng tuần, một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới về bộ môn thể thao Vua, được thực hiện bởi Toyota Việt Nam sẽ chính thức lên sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet với tên gọi “Khi Trái Bóng Lăn”.
Chương trình dành cho những ai yêu thích môn thể thao vua với cách tiếp cận mới lạ và hình thức thể hiện hấp dẫn.

Đặc biệt, “đôi chân vàng” của đội tuyển Việt Nam, cựu danh thủ Hồng Sơn chính là một trong bốn nhân vật chính của “Khi Trái Bóng Lăn”. Cùng với bố Hồng Sơn để tạo nên “siêu gia đình” đam mê thể thao đó chính là nữ MC hoạt ngôn và duyên dáng Huỳnh Ngân (vai mẹ), con gái Tú Linh – hot girl siêu fan bóng đá và cậu con trai năng động Khánh Duy.

Thông qua những góc nhìn khác nhau về bộ môn bóng đá, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả đặc biệt là các gia đình Việt những giờ phút vừa thư giãn vừa bổ ích rộn rã tiếng cười mỗi buổi tối.

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/the-thao/

42 COMMENTS

  1. Dạy với đá thực nó chả liên quan. Có mấy khi đá úp thẳng bằng MU chính diện khi bóng chết. Có khi xúc phải đất rồi chấn thương. Đá MU chính diện chỉ khi bóng nãy lên khỏi mặt đất. Còn khi bóng chết đá bằng MU tiếp xúc với trái bóng phải chếch một góc xéo thì lực nó sẽ căng và bóng bay liệng.

  2. Dạy với đá thực nó chả liên quan. Có mấy khi đá úp thẳng bằng MU chính diện khi bóng chết. Có khi xúc phải đất rồi chấn thương. Đá MU chính diện chỉ khi bóng nãy lên khỏi mặt đất. Còn khi bóng chết đá bằng MU tiếp xúc với trái bóng phải chếch một góc xéo thì lực nó sẽ căng và bóng bay liệng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here