Hướng dẫn mở khóa khung nhìn MVIEW bên không gian layout để hiệu chỉnh lại hình và tỷ lệ

8
34

– Hướng dẫn các bạn cách mở và khóa khung nhìn Mview bên không gian layout để hiệu chỉnh lại hình và tỷ lệ bản vẽ tại layout autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/tong-hop/

8 COMMENTS

  1. Các bạn có thắc mắc gì liên quan vui lòng để lại câu hỏi hoặc góp ý tại đây, cảm ơn các bạn.

  2. Anh cho em hỏi có trường hợp mở khoá khung nhìn, những khi dum lên đuoc nhưng bản vẽ củ vẩn không thấy đổi làm cho bản vẽ khác chồng lên nó vây làm thế nào thấy đổi đươc bản vẽ củ. Bản vẽ củ nguoi ta đóng băng kiểu gì ạ.

  3. cho e hỏi cách mình sử dụng chức năng viewport scale synchronize bên không gian layout là nhhư thế nào ạ?

  4. Anh cho e hỏi sao bên layout của e toàn bị đơ máy và thoát ra a có cách nào giúp e với máy e cấu hình rất cao

  5. A cho e hỏi là: mình sửa tỉ lệ với hiệu chỉnh bên layout thì bên model có bị thay đổi theo không ạ

  6. Anh cho em hỏi : khi ghi kích thước trong layout vẫn dùng truy bắt điểm nhưng có lúc kích thước đúng, có lúc sai. Đã chỉnh dimssoc=2

  7. Thầy ơi, khi e copy bản vẽ từ drawing1 sang drawing2, có cách nào để layer ở drawing1 ko qua drawing2 ko thầy, e cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here