KTV tối 24/6:ĐH13 Phe NghệTĩnh tính sổ băng ThanhHóa, Phạm Quang Nghị trả món nợ Hồ Đức Việt ra sao?

26
30Đấu đá Đại Hội 13: Bình luận Thời sự KTV tối 24/6: Phe Nghệ Tĩnh tính sổ với băng Thanh Hóa, Phạm Quang Nghị đã trả món nợ Hồ Đức Việt ra sao?Đây chính là lý do vì sao Bạch Ngọc Chiến, con rể ông Phạm Quang Nghị phải xin nghỉ việc và cậu con trai út Phạm Quang Thanh cũng bị loại khỏi danh sách ứng viên chức Ủy viên Trung ương Đại hội 13?

Người tính không bằng Trời tính. Gieo nhân nào thì gặt quả quả ấy. Món nợ 10 năm của phe Thanh Hóa đã được thanh tón đủ, nhưng chưa hệt Đó là, trước thềm đại hội XI của Đảng, ông Phạm Quang Nghị Bí thư Hà Nội đã được cho câu kết với đồng hương Thanh Hoá là ông Tô Huy Rứa, dựng lên vụ “Tâm linh Đàn xã tắc”, kéo cả “tiều phu” Nông Đức Mạnh liên thủ tấn công ứng viên chức vụ Tổng Bí Thư ĐH 11, là ông Hồ Đức Việt.

Những cuộc phê bình nảy lửa trong các cuộc họp Bộ Chính trị đã đưa ông Hồ Đức Việt, niềm tin và hy vọng của người dân Nghệ Tĩnh, từ ứng viên số 1 vị trí Tổng Bí thư, đến bị loại ra khỏi cuộc đua quyền lực tại Đại hội XI vào tháng 1/2011. Đau buồn, chán nản, ông Hồ Đức Việt phát bệnh và qua đời hai năm sau đó, tháng 5/2013. Sau vụ việc này, mâu thuẫn, sự đố kỵ vùng miền trong chốn quan trường, giữa Thanh Hoá và xứ Nghệ (Nghệ An-Hà Tĩnh) đã lên đỉnh điểm.

Tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (1/2016) các Ủy viên Trung ương Đảng “phe xứ Nghệ” lên tới gần 30 người, Nghệ An có 14, Hà Tĩnh có 16 người, nắm vai trò chủ chốt trong Chính phủ có 5 người, trong Quốc Hội gần 10 người, áp đảo hoàn toàn băng Thanh Hoá. Vì vậy, chưa hết, tới đây các đàn em và “đồ đệ” của ông Phạm Quang Nghị chắc chắn có cái để lo.

#daihoi13 #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/giai-tri/

26 COMMENTS

 1. Đề nghị đổi ko để thằng biên tập viên này đọc nửa , nó đọc nghe quá nặng nề người nghe và nhìn nó có cảm giác như nó hết hơi , sắp chết đến nơi rồi vậy .

 2. Bạch Ngọc Chiến bị ngồi uống nước chè, nhưng còn một chút khí chất, không hèn như Nông Q Tuấn.

 3. Bọn hắn đánh bọn chúng, chúng nó đánh nhau để tranh ăn, tranh cướp, tranh phá ấy mà, lâu nay vẫn thế có gì lạ đâu.

 4. Đời trần tục có vay có trả. Vay kiếp này, kiếp sau trả, kiếp sau chưa trả thì kiếp sau nữa trả gấp đôi. Mấy ông nhãn "cộng" ko có đạo nên ko tin Nhân Quả, còn sót vài ông có đạo thì buông luôn, mặc cho tà đạo lộng hành. Coi mọi thứ là của mình, ráng tranh giành với người khác, nếu ko sẽ bị kẻ khác giật lấy thì tiếc lắm. Từ đó gây thù chuốc oán, nợ đời chồng chất, lây cả dân đen, đạo đức suy đồi.

 5. Mặc dù ko muốn gây mất đoàn kết vùng miền nhưng quả thật dân TH ko thể chơi được, còn NT thì cũng nói và làm hơn mặc dù bị cái tính bầy đàn kéo vây kéo cánh

 6. Nghệ an xô viết vẫn là nghệ an và sản sinh ra những cán bộ có tâm có tầm cho Đảng và đoàn kết với những cán bộ tốt trong cả nước để xây dựng đất nước

 7. Chết rồi… anh Việt Thành nói vậy thảo nào anh Cả Trọng không kiếm ra người thay thế…. Hạt giống đỏ bây giờ chỉ muốn thành Tư Bản Đỏ thôi.. chán giàu lén lút rồi… giờ chỉ thích giàu công khai … chẳng tội vạ gì phải gom góp cả đời rồi .. Gió đổi chiều …lại phải ói ra….

 8. Troi co mat.Bon an rau ma pha HA NOI phai tra mon no lon voi dat thieng Thang Long Troi khong tha lu mat day Thanh Hoa que choa dau!

 9. Bố vợ về vườn rồi thì con rể nghỉ nhà nước là đúng. Có tiếp tục làm cũng không thể leo lên được đâu

 10. Đất nước này không phát triển được là hai phe cánh này bao giờ hai phe còn lãnh đạo đất nước này không bao giờ phát triển được 🌹🌹🌹

 11. Ông Phạm Quang Nghị chưa thể hiện vai trò tích cực trong công tác Đảng hơn nữa vụ án đánh bạc ngàn tỷ có sự tham gia phạm tội của con rể Dương của ông

 12. Bọn con nhà quan nhờ Bố nó cướp của dân của Nước thì bây trừ nó làm quan nó cướp nữa thì làm gì còn đất cho dân sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here