Xử lý chống nóng cho nhà bằng Container như thế nào mới hiệu quả?

0
23

Xu hướng làm nhà bằng Container ngày càng được chuộng. Ngoài điểm cộng với chi phí thấp, lắp đặt dễ dàng, di chuyển linh động thì dòng này dễ đối mặt với hiện tượng nóng, bí. Vậy làm sao mới có thể cải thiện được yếu điểm kể trên?

Những chia sẻ mà meeyland chia sẻ sau đây tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ gợi ý giá trị nào bạn nhé! 

Vì sao nhà bằng Container nóng, bí?

Nắm rõ được những ưu nhược điểm mà nhà bằng container đang có sẽ giúp bạn sớm biết công trình dòng này có phù hợp với mình hay không. Vì lẽ đó, dễ nhận thấy kiến trúc này có các đặc trưng cơ bản sau đây:

Nhà bằng Container có hệ thống mái, vỏ bằng thép

Thực tế hệ thống nhà bằng Container đã được sơn tĩnh điện để chống thép dẫn nhiệt. Thế nhưng điều này chỉ giảm bớt được phần nào chứ không thật sự khắc phục vấn đề triệt để. Điều kể trên đã được chứng minh qua hàng ngàn trường hợp.

Dùng nhà bằng Container dễ bị nóng hơn vì khung thép dẫn nhiệt
Dùng nhà bằng Container dễ bị nóng hơn vì khung thép dẫn nhiệt

Bạn thấy đấy vào mùa hè hay những ngày nóng bức, nhà bằng Container thường có nhiệt độ cao hơn là vì thế.

Không gian và diện tích khiêm tốn

Chẳng khó để thấy rằng không gian trong Container có diện tích nhỏ và hẹp. Chính điều này khiến không khí có lưu thông, dễ gây cảm giác nóng, bí.

Khi chịu tác động nhiệt từ các tấm thép truyền xuống vào trời mùa hè, nếu không có cách xử lý phù hợp, người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu. Để tình trạng kể trên kéo dài còn có thể gây ảnh hưởng lớn sức khỏe, tâm trạng.

Cách xử lý chống nóng cho nhà bằng Container hiệu quả 

Vậy làm thế nào mới giúp nhà bằng Container có được sự thoáng mát, dễ chịu? Sau đây là một số cách hay bạn nên thử:

Xử lý khung và bề mặt của nhà bằng Container kỹ lưỡng

Để hạn chế thép từ khung Container dẫn nhiệt, nhiều đơn vị hiện chọn dòng được xử lý bề mặt kỹ lưỡng bằng sơn tĩnh điện nhiều lớp. Họ cùng công nghệ phun sơn ô tô để đảm bảo sự đồng đều, tỉ mỉ, chính xác.

Nhờ thế, nhà bằng Container còn có được màu sắc ấn tượng, tăng thêm tính thẩm mĩ cho không gian sống tại đây đáng kể.

Bạn nên xử lý bề mặt khung thép của nhà bằng Container kỹ lưỡng để chống nóng
Bạn nên xử lý bề mặt khung thép của nhà bằng Container kỹ lưỡng để chống nóng

Sử dụng các tấm cách nhiệt trên trần nhà

Bạn cũng có thể dùng các tấm cách nhiệt để chống nóng cho nhà bằng Container. Bằng cách này, không gian phía dưới sẽ dễ chịu đi phần nào.

Mặt khác, dùng tấm cách nhiệt đẹp và hợp cũng góp phần tạo nên sự ấn tượng, cá tính cho Bình Dương Container. Đây là yếu tố rất cần thiết dù bạn dùng nhà bằng Container để làm văn phòng hay đang có ý định kinh doanh quán cà phê, đồ uống, nhà hàng đi chăng nữa.

Rất nhiều mẫu nhà bằng Container đẹp sang đã ra đời, bạn ngại gì không thử trải nghiệm?
Rất nhiều mẫu nhà bằng Container đẹp sang đã ra đời, bạn ngại gì không thử trải nghiệm?

Lắp điều hòa

Biện pháp hiệu quả triệt để hơn nữa phải kể đến việc trang bị điều hòa cho Container. Nhờ đó, chúng ta có không gian mát mẻ với nhiệt độ thích hợp dễ dàng chỉ bằng các nút nhấn.

Tuy nhiên, bạn cần đảm  bảo hệ thống điện, đường dẫn đúng quy chuẩn để tránh cháy nổ. Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hay khi dùng Container để làm nơi sinh hoạt, làm việc hay kinh doanh.

Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với MeeyLand thật sớm để có tư vấn kịp thời hơn nữa bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here