Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập 02 | Full HD | iPhim

30
25►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/tong-hop/

30 COMMENTS

  1. Film nay co le la hay nhat trong cac film kiem hiep. Canh quay danh nhau that dep va chan that. Dien vien phong tran , trang phuc giang ho dam net.

  2. Cho hỏi Điền bá quang có phải là hồng thất công trong anh hùng xạ điêu không mọi người

  3. 6:04 ngay sau lúc diện kiến này Thánh Cô đã chiếu tướng anh Hồ rồi; cứ xét theo phú bẩm của Thánh Cô, 1 phụ nữ cực kỳ thông minh lại còn trực giác rất mạnh cho nên phát hiện rất nhanh đức tùng quân chứ không phải đến lúc ở rừng trúc mới phát sinh tình cảm; nếu bạn nào để ý, Thánh Cô dù có tình yêu son sắt 1 mực với anh Hồ nhưng cũng cực kỳ do lý trí quyết toán, khác với tình của Nghi Lâm thuần chất từ con tim bất phân lợi hại. Thánh Cô bởi đó quyến rũ hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here