Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi Ất Sửu Hợp tuổi nào & Màu gì?

0
9

Người sinh năm 1985 tuổi gì? Đặt hàng gì? Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn / hợp tuổi của người sinh năm 1985? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết

Nếu biết được mệnh trong ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 1985 thì sẽ tra cứu kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, hướng nhà hợp mệnh, xem tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tháng nào tốt

Người sinh năm 1985 mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1985 được tính từ ngày 21 tháng 1 năm 1985 đến. Theo lịch âm, năm 1985 là năm Ất Sửu cầm tinh con Trâu, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1985 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 1985.

 • Xét về Thiên can (Canh Thân): Người sinh năm 1985 tương hợp. với Canh, tương khắc với Kỷ, Tân.
 • Xét về Địa chi (Sửu): Người sinh năm 1985 tương hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu thuộc mệnh Kim hay Hải Trung Kim, tức là Vàng trong biển cả. Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mạnh Mộc, Hỏa.

Bản chất Kim trong biển rất khó tìm lại vô cùng quý giá nên những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường có tính cách khá bí ẩn, ẩn chứa bên trong là những lối suy nghĩ vô cùng khó lường. .

Tử vi của người

tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng tương đối tương khắc. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: Mệnh Kim – Hải Trung Kim (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ tương
 • khắc: Mệnh Mộc, Hỏa
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Con số hợp: 

 • Nam hợp với số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp với số: 3, 4, 9

+ Màu tương hợp: 

 • Màu bản mệnh: Xám, màu trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Hướng tương hợp của nam nữ sinh năm 1985

 • : Tây (Bính Tý) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng Nam (Tử Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp cho nữ mạng: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi hợp / khắc kỵ với con giáp sinh năm 1985 trong làm ăn và kết hôn

Nội dung trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi nam 1985 Ất Sửu,Mậu Thìn, Tân Mùi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
Tuổi nữ 1985 Ất Sửu hợp tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, TânMùi
nam Nhâm Tuất và Canh Thân
Tuổi Mậu Ngọ 1985 Ất Hợi, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

Sinh vào tháng nào h tuổi Ất Sửu 1985 hợp nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của những người sinh năm Ất Sửu 1985.

THÁNG ĐẶC ĐIỂM
1 Âm lịch (Tị) Tết Nguyên đán – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng dần dần sẽ ổn định. và cải thiện rõ rệt ở tuổi 30. Sự thăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Số mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài trí, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như ý muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh vào tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách quý, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, cuộc sống an nhàn.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triệt – Tính tình ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng vẻ vang, con cái cao quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận dụng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) – Tháng Bạch lộ – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đạo hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) tháng Hàn lộ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, là người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có phúc lộc, sự nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh, phong thủy của tuổi Ất Sửu 1985 được chúng tôi tổng hợp mới nhất năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì thành công hay thất bại là tùy thuộc vào mỗi chúng ta, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn đọc những thông tin xấu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here