Tại Sao Bị Tê Tay Khi Ngủ – Tư Vấn Sức Khoẻ VOH Online #tetaykhingu

43
24▓ Tại Sao Bị Tê Tay Khi Ngủ – Tư Vấn Sức Khoẻ VOH Online #tuvansuckhoe

► Đăng ký kênh:

❤ Chuyên mục: Tư vấn sức khoẻ

✍ Tê tay khi ngủ xảy khi trong trường hợp người bệnh nằm sai tư thế ngủ hoặc chính bản thân người bệnh đè lên tay của mình. Có rất nhiều người đã gặp phải tình trạng này nhưng thắc mắc không biết đây có phải là một căn bệnh không hay là triệu chứng của một căn bệnh nào đó?

Trong chương trình Tư Vấn Sức Khoẻ ngày hôm nay, Bác sĩ Nam Anh sẽ giải đáp rõ hơn những thắc mắc này cũng như đưa ra cách khắc phục tình trạng tê tay khi ngủ.

► FaceBook VOH

► Subscribe VohChannel For More Videos:

► Google +:

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây:

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/suc-khoe/

43 COMMENTS

  1. Tê tay ở độ tuổi trung niên, vậy mà mình e chỉ mới ở tuổi 30 mà sang nào thức dậy cũng tê cứng, cả bàn tay. Giống như là đang xưng vậy đó .

  2. Sao bạn vô duyên quá vậy bác sĩ nói bạn giữ êm làng được không bạn cười miết vậy vô duyên

  3. bs ơi cho mình hỏi : sáng ngủ dậy 2bàn tay nắm tay vô rất khó thì bệnh gì ? nên uống thuốc gì ạ

  4. Em mới bị 3 tuần nay khi nằm xuống ngủ thì 2 tay bi tê tay.ngày cũng đêm lúc nằm xuống là thấy tê tay lúc nào nằm là bị tê cả hai bàn tay .lý do làm sao xin bc sĩ cho em bit xin cám ơn bc sĩ.

  5. Lòng vòng con nhỏ này cười vô duyên,giống như hai người đang làm tình,nói về bệnh tê tay mà sao cứ nghe con này nói bệnh tê tai ?…….

  6. Đây là mạn đàm nhé …đâu phải bản tin …cái đám owr ddaau …sao mà đụng đâu nói xấu đó , người ở đâu biét liền , lúc đói thị mọp ….khi có ăn bắt đàu cà tửng …bố láo

  7. Bệnh của tôi là bệnh ngủ không ngon hay tê bì chân tay vệ sinh nặng nhiều hay xút cân đi tiểu nhiều ăn nhiều ngủ nhiều đau chân tay

  8. Bs chỉ nói là đi khám chứ k nói rõ khám ở đâu, Bệnh viện nào Thì làm sao biết dc?

  9. Giải thích như….. Nghe tiếng cười của Con mẹ này. Có khi ở ngoài đời Cho nó mấy quả chứng rồi

  10. Người bệnh gặp BS chia sẻ cách xử lý hội chứng tê tê tay là quí giá nhất, trong khi tập trung lắng nghe thì lại gặp MC tiếng cười, nói vô duyên quá làm mất hứng. Cần chấn chỉnh nghiêm túc Kim Ánh ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here