TOP 19 cầu thủ hay nhất các trận chung kết Cúp C1 ở thế kỷ 21, Vị trí số 1 quá đẳng cấp

27
23BÓNG ĐÁ TV là kênh tổng hợp các thông tin bóng đá nóng hổi nhất, cập nhật liên tục về các trận cầu đỉnh cao trước và sau trận đấu của Việt Nam cũng như trên Thế Giới.
Đăng kí kênh BÓNG ĐÁ TV:
Theo dõi kênh BÓNG ĐÁ TV trên:
G+:
Danh sách phát:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:alexha688@gmail.com
COPYRIGHT DISCLAIMER:

This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.

IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.
Hãy đăng ký kênh BÓNG ĐÁ TV: Để cập nhật liên tục các thông tin bóng đá nóng hổi nhất, các trận cầu đỉnh cao trước và sau trận đấu của Việt Nam cũng như trên Thế Giới.
Cám ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/the-thao/

27 COMMENTS

  1. Cả hai đều hay mình là fan m10 nhưng mình phải công nhận cr7 rất biết cách tỏa sáng lúc cần còn 2 fan chửi nhau làm j khi 2 cầu thủ này sắp giải nghệ video này nó chỉ nói là những cầu thủ tỏa hay nhất ở trung kết c1 chứ nó có nói là cầu thủ giỏi nhất thế giới đâu

  2. Rõ ràng 1 thằng số 7. 1 thằng số 10 mà cứ cãi nhau số 1. Bọn mày k biết chữ. Không biết số à mấy thằng ngu này

  3. Thời nay còn không có ai có 3 cup c1 liên tiếp 😄😄😄 và nhiều năm cr7 toàn đứng top 1 ghi bàn nhiều nhất ở cup c1 m10 làm được như cr7 không 😄😄😄 đúng là culi cay cú 😏😏😏 ở cup c1 chả ai ghi bàn liên tiếp như cr7 và lập công cr7 ở số 1 tất chuẩn 👏👏👏 chỉ có bọn ngu cay cú hay bọn mới xem bóng đá mới không công nhận cr7 số 1 😏😏😏😏

  4. Cm tụi m bọn fan si k não mk suốt ngày vào sủa messi của tụi m đã 5lan vô địch c1 như cr7 chưa mk sủa như đr cút hết cái lũ culi k não . Thân Cr7 xứg đág top 1 ok .

  5. Toàn lũ Culi khóc thuê cho Si ngu. Thua là do đồng đội, thằng là công Messi. Thằng ngu Si ăn bám

  6. Thôi tốt nhất là đừng nói cr7 hay m10 xuất sắc hơn mà hãy tận hưởng những gì mà bóng đá mang lại. Đó mới là xem bóng đá. Hai con người này sẽ không thể thi đấu mãi được nên hãy tận hưởng khi họ còn thì đấu.

  7. Cầu thủ hay nhất của trận ck C1 năm 2017-2018 là ramos do a đã làm cho salah phải nhập viện sau hơn 20p làm cho liverpool mất chức vô địch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here