August 25, 2020
  • 7:34 am Cách tách gộp ô trong Excel – How to Merge Cells in Excel
  • 7:23 am Cách xem mật khẩu wifi cho điện thoại Samsung , Oppo, wifi Tenda , iPhone| Dương Văn An
  • 7:10 am HƯỚNG TẢI NHẠC YOUTUBE VỀ MÁY TÍNH DẠNG FILE ZING MP3 ĐƠN GIẢN NHẤT
  • 6:58 am One Punch Man – Tập 05 [Việt sub] [Bản giới hạn]
  • 6:43 am Bài tập Excel nâng cao có hướng dẫn giải [Cực Hay]Nhiều người thường có thói quen sử dụng thuốc giảm đau bụng kinh để khắc phục những phiền phức, khó chịu trong ngày đèn đỏ. Thông thường, các bạn nữ sẽ gặp phải cơn đau bụng kinh trong 1-2 ngày đầu và giảm dần triệu chứng trong những ngày sau. Tình trạng này tuy không gây hại đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến các hoạt động hàng ngày. Vậy, việc sử dụng thuốc giảm đau bụng kinh có gây hại gì không? Đó là băn khoăn lo lắng của nhiều chị em.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Cháu 19 tuổi, từ khi có kinh nguyệt hầu như tháng nào cháu cũng bị đau bụng và phải sử dụng thuốc. Vậy chuyên gia cho cháu hỏi dùng thuốc giảm đau bụng như vậy có gây nguy hiểm gì không ạ? Cháu cảm ơn!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về cách sử dụng thuốc giảm đau bụng kinh có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#thuocgiamdaubungkinh, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/suc-khoe/

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT