Ván Bài Lật Ngửa – Tập 1 | Đứa Con Nuôi Vị Giám Mục | Phim Việt Nam Hay | Nguyễn Chánh Tín

26
25Ván Bài Lật Ngửa – Tập 1 | Đứa Con Nuôi Vị Giám Mục | Phim Việt Nam Hay | Nguyễn Chánh Tín
Ván bài lật ngửa là bộ phim nhựa đen trắng 8 tập về đề tài tình báo do Xí nghiệp phim Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (nay là Hãng phim Giải Phóng) sản xuất trong những năm 1982-1987. Bộ phim mô phỏng quãng đời hoạt động của các nhân vật gián điệp có thật ngoài đời của Đảng Lao động Việt Nam hoạt động trong lòng địch trong kháng chiến chống Mỹ, đặc biệt là tình báo viên Phạm Ngọc Thảo. Bộ phim do Nguyễn Trương Thiên Lý (Trần Bạch Đằng) viết kịch bản, do Khôi Nguyên (Lê Hoàng Hoa) làm đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Nguyễn Chánh Tín (vai Nguyễn Thành Luân), ca sĩ Thanh Lan và Thúy An (vai nữ điệp viên tình báo Thùy Dung – vợ của Nguyễn Thành Luân)… Đối với nhiều người, bộ phim được xem là một đỉnh cao của điện ảnh Việt Nam.

Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://alimentproteine.com/

Xem thêm bài viết khác: https://alimentproteine.com/tong-hop/

26 COMMENTS

 1. con ngưỡng mộ chú lắm , một tài năng của điện ảnh việt nam , ra đi thanh thản chú nhé , chú mãi mãi ở trong lòng người hâm mộ ạ.

 2. Cho tôi gọi bằng anh nhé. Em thần tượng anh từ khi em còn bé, anh đúng nghĩa là một tai tu điện ảnh 🎥

 3. Vĩnh biệt anh chánh tín một diễn viên ưu tú xuất sắc trong làng điện ảnh Việt Nam 🇻🇳đặc biệt trong vai diễn Nguyễn thành luân trong bộ phim ván bài lật ngửa vĩnh biệt anh.

 4. Chú Chánh Tín thời đó mà được qua HongKong đóng Phim xã hội đen hay thần bài chắc là khủng lắm

 5. Đẳng cấp của Phạm Ngọc Thảo và đẳng cấp của Chánh Tín! Cảm ơn người chiến sĩ cộng sản, cảm ơn diễn viên xuất sắc của điện ảnh Việt Nam.

 6. Rất thích phong thái Ngô Đình Nhu, tuy là người của chế độ khác, vai phản diện nhưng ông ta rất giỏi

 7. mỗi lần nghe đoạn nhạc dạo đầu phim là cảm xúc dạt dào lại ùa về, 30 năm rồi ký ức từ thời học sinh cấp 2 của tôi

 8. Tại sao ông kỹ sư nói câu "Nếu tôi không yêu Cộng Sản, làm sao tôi kháng chiến suốt 9 năm ?" lại khiến ông Nhu nói:"Ta cần người như anh chàng này" vậy mọi người ?

 9. Bộ phim rất tuyệt vời, kịch bản, đạo diễn, diễn viên, quay phim, lời thoại đều quá Hay, đàn dựng công phu tỷ mỷ.

 10. ngay xua cac dien vien duen dat qua' . phim ma khong nhu phim….. loi` dien vien trau chuot nhan vat tinh te' khong co loi` nao` de noi het duoc su chan that trong phim

 11. Trong tập này Chú nói: "Chúng tôi đổ máu, để chấm dứt đổ máu"…. tui không bình luận nó hay đến đâu ở ý nghĩa câu này. Mà ý tui nói ra đây là vì.. Bố tôi, Bố luôn nói câu này mỗi khi Bố say. Hoặc với những cái đau tận xương mỗi khi lạnh về. Bố tui cũng từng Kháng Chiến, Ông giành xương máu, thịt da của mình cho Hòa Bình, mà chưa bao giờ tôi nghe ông than vản!

 12. Tháp niên 80 làm được nhưng bô phim quá hoành cháng những cảnh quần chúng và đôi ngũ diễn viên quá đẳng cấp .Bây giờ không bao giờ làm được kể cả các máy đều hơn

 13. Xem hết bộ phim này thật là tuyệt vời và ý nghĩa từ lời thoại đến diễn viên hình ảnh bối cảnh lịch sử thì tôi lại nghĩ và đời đời nhớ ơn liệt sĩ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân phạm ngọc thảo đã vì nước vì dân đã hy sinh ngay trong lòng địch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here